Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 备注

Thực Phẩm Cho Dân Văn Phòng Đảm Bảo Sức Khỏe

Dân văn phòng là người chịu áp lực công việc nhiều khiến bạn thường bỏ bữa, ăn lệch bữa ăn, sử dụng thức ăn nhanh nhiều. Đây là một chế độ dinh dưỡng mất cân bằng và có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, ngồi nhiều, ít vận động nên rất nhiều bệnh sẽ sinh ra. Vì thế, để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn nên tham khảo thông tin dưới đây về những thực phẩm cho dân văn phòng.

Thực phẩm cho dân văn phòng

- Táo: Chống oxi hóa và lão hóa da

Thực phẩm cho dân văn phòng tốt nhất là táo

Đây là thực phẩm cho dân văn phòng đầu tiên được kể đến. Vì táo chữa hàm lượng dinh dưỡng phong phú, giúp cung cấp 4.000 đến 6.000 chất chống oxy hóa và chống lão hóa cho cơ thể. Giúp bổ sung lượng nước cho bạn và nên ăn táo cả vỏ vì 1/3 chất dinh dưỡng nằm ở đây.

- Trứng: Chống đói

Khi đói thực phẩm bổ sung cần thiết là protein. Và trứng là lựa chọn hợp lý. Trứng không tạo ra quá nhiều nhiệt, cũng như cung cấp đủ dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Một quả trứng có thể cung cấp đến 5g protein, rất tốt cho dân văn phòng. Bạn nên ăn cả lòng đỏ vì nó chứa nhiều DHA và lecithin tốt cho cơ thể.

- Cà rốt: Bổ sung dưỡng chất cho da

Để giúp da chống lại các tia cực tím, bổ sung dinh dưỡng, tránh các gốc tự do thì thực phẩm cho dân văn phòng tốt nhất đó là cà rốt. Bạn nên ăn 1 củ cà rốt mỗi ngày vào buổi chiều, khi mệt mỏi nhất để đáp ứng nhu cầu Beta-carotene của cơ thể.

- Đậu nành: Chống loãng xương

Đậu nành giúp dân văn phòng chống lão hóa xương

Canxi trong đậu nành sẽ thực phẩm tốt để phòng loãng xương. Bạn nên uống 1 cốc sữa đậu nành hàng ngày để giúp xương khỏe mạnh.

- Hải sản: Cột sống chắc khỏe

Tôm, cá biển có chứa nhiều axi béo omega 3, canxi giúp xương chắc khỏe nên bạn cần bổ sung để tránh đau lưng vì ngồi nhiều.

Với những thực phẩm cho dân văn phòng trên của Haseca (https://haseca.com) mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Haseca – Nơi cho bạn thực phẩm an toàn

Hiện nay, Haseca đang là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn cho văn phòng và công nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong việc chọn lựa thực phẩm tốt, an toàn cho người dùng nên sẽ luôn là bạn đồng hành của bạn trong việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

备注