Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 备注

Suất ăn công nghiệp chăm sóc sức khỏe người lao động

Dinh dưỡng là nhu cầu thiết yếu hàng ngày với mỗi người. Đặc biệt, đối với những người làm việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp thường ăn cơm với nguồn thực phẩm và cách chế biến không đẩm bảo. Từ đó, suất ăn công nghiệp ra đời, là giải pháp chăm sóc sức khỏe người lao động. Bài viết chia sẻ để bạn có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của suất ăn công nghiệp.

Sức khỏe người lao động

  1. Suất ăn công nghiệp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng

  • Với mỗi doanh nghiệp khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc khác nhau mà có một thực đơn suất ăn công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên suất ăn công nghiệp thường đủ dinh dưỡng, không chỉ có cá, thịt, trứng hay rau xanh mà còn phải bổ sung thêm trái cây như chuối, táo, nhãn, đu đủ,…
  • Một suất ăn công nghiệp đạt chuẩn cần phải ưu tiên bổ sung các chất dinh dưỡng tăng cường trí não, trí nhớ Trong đó, axit folic có thể bổ sung từ các loại ngũ cốc, trứng, sữa, gan hoặc cà rốt; omega-3 thường có nhiều trong cá hồi, cá trích…;vitamin B,C có trong rau xanh…

Suất ăn công nghiệp

  1. Suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Trong thời điểm hiện nay, thực phẩm bẩn len lỏi vào từng ngõ ngách người tiêu dùng., và trở thành vấn nạn quốc gia. Các doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Một suất ăn công nghiệp không chỉ đơn thuần đầy đủ dinh  dưỡng mà còn đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người lao động. Vấn đề cần đặt ra là vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sơ chế, chế biến cần tuân thủ chặt chẽ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  1. Giúp doanh nghiệp tiện lợi và tiết kiệm chi phí

  • Suất ăn công nghiệp đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe người lao động, từ đó giúp tăng năng suất lao động, góp phần tăng doanh thu.
  • Suất ăn công nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà bếp, nhân công.

Haseca

Công ty cổ phần dịch vụ quốc tế Hà Thành luôn cố gắng để mở rộng phạm vi hoạt động, đưa công ty trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, bếp ăn và dịch vụ ăn uống tập thể.

Mời bạn truy cập Website : https://haseca.com/ để biết thông tin chi tiết

备注