Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 备注

SỰ TIỆN LỢI CỦA SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP.

 

Cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa là sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp mới với quy mô lên đến hàng trăm nghìn nhân viên. Ngoài năng suất và hiệu quả công việc thì sức khỏe của người lao động cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Hiểu được sự tiện lợi của suất ăn công nghiệp, nhiều doanh nghiệp và tổ chức đã lựa chọn HASECA là đối tác lâu dài.

tiện lợi của suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp đem lại sự tiện lợi cho các doanh nghiệp.

Tính tiện lợi của suất ăn công nghiệp thể hiện như thế nào?

Hầu hết các công ty đều lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp để phục vụ bữa ăn cho người lao động tại công ty, bởi tính thiết thực, nhanh gọn vàs tiện lợi. Những bữa ăn ngon, thực đơn phong phú thay đổi theo từng bữa, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đó là những gì mà HASECA được khách hàng đánh giá cao.

Lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp còn giúp người lao động tiết kiệm chi phí, cũng như tăng được thời gian nghỉ ngơi sau những giờ lao động vất vả.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cũng tiết kiệm được chi phí nhân sự, chi phí công cụ dụng cụ, thu chi, an toàn vệ sinh thực phẩm của khu vực căng tin. Tất cả những điều này đều được HASECA quản lý, giảm thiểu tối đa những vấn đề phát sinh tại nhà ăn tập thể.

Hiện nay, dịch vụ suất ăn công nghiệp được các cơ quan chức năng quản lý chặt chẽ, nên chất lượng thực phẩm, dich vụ, độ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như an toàn lao động hoàn toàn đảm bảo.

tiện lợi của suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp của HASECA được chế biến công phu, cẩn thận.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp của HASECA?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, HASECA luôn mang đến cho doanh nghiệp những suất ăn tươi ngon, bổ dưỡng. Tất cả thực phẩm đều được mua từ các nhà cung cấp sạch, chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc. Hãy sử dụng dịch vụ của HASECA, bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi của suất ăn công nghiệp.

tiện lợi của suất ăn công nghiệp

HASECA chỉ sử dụng những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Sức khỏe của khách hàng là trên hết, do đó chúng tôi luôn đặt mục tiêu: phải sử dụng những loại thực phẩm có chất lượng tốt nhất, nói không với thực phẩm không rõ nguồn gốc, không còn tươi ngon.

HASECA luôn được khách hàng tin tưởng bởi uy tín của mình và sự tiện lợi của suất ăn công nghiệp. Mỗi suất ăn khi người lao động thưởng thức không những đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn ngon miệng và thoải mái. Đó chính là sự thành công của HASECA.

备注