Setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn

Hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn là những khu vực vô cùng quan trọng, bởi đây là nơi phục vụ nhu cầu chế biến, nấu nướng và dùng bữa của số lượng lớn nhân viên. Đặc biệt, đối với những cơ sở có quy mô lớn, yêu cầu về hệ thống bếp càng trở nên phức tạp và khắt khe hơn. Hiểu được điều đó, dịch vụ Setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn của HASECA đã ra đời. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng hệ thống bếp chuyên nghiệp, sạch sẽ và tiện lợi cho quá trình chế biến, nấu ăn,... HASECA đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cân đối giá thành.

etup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn

Setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ Setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn là gì?

Đây là dịch vụ chuyên thiết kế, bố trí, setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn cho số lượng lớn người ăn, đồng thời mang đến không gian chế biến thực phẩm thuận tiện, an toàn và thoải mái cho đầu bếp.

Hệ thống bếp là một hệ thống liên hoàn và được chia thành nhiều khu vực riêng biệt, chẳng hạn như khu vực nhận thực phẩm, khu vực phòng lạnh, khu vực sơ chế, khu vực chế biến thực phẩm, khu vực vệ sinh, rửa dọn,... Mỗi khu vực sẽ đảm nhiệm thực hiện một chức năng và tiến hành lần lượt theo dây chuyền cho tới khi món ăn được hoàn tất. Những khu vực này sẽ được bố trí một cách hợp lí, nhằm giúp người sử dụng có thể tiện lợi, dễ dàng và tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng khu bếp.

Tùy theo đặc điểm không gian cũng như yêu cầu của khách hàng mà HASECA sẽ tiến hành thiết kế và bố trí, lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

Ưu điểm của dịch vụ Setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn

Có thể nói, setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn là một trong những công việc khá phổ biến và cần thiết hiện nay. Tuy  nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như thời gian để thực hiện công việc này một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, đối với những cơ sở làm việc có quy mô lớn, để setup hoàn thiện là điều không hề đơn giản.

Chính vì thế, dịch vụ hỗ trợ setup hệ thống bếp đã ra đời. Với sự hỗ trợ của dịch vụ này, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đáng kể, đồng thời sở hữu một hệ thống bếp ăn chuyên nghiệp và hợp lí theo như yêu cầu của mình.

Hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn của HASECA?

  • Khi lựa chọn dịch vụ Setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích như sau:
  • Được hỗ trợ tư vấn và bố trí hệ thống bếp theo mô hình công nghiệp, setup nhà hàng, khách sạn theo yêu cầu.
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo, uy tín. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng và có yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung, chúng tôi sẽ nhanh chóng và kịp thời đáp ứng.
  • Được hưởng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Giá thành dịch vụ hợp lí, phải chăng.

Là đơn vị hoạt động lâu năm và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, HASECA cam kết mang đến dịch vụ với chất lượng đảm bảo, chuyên nghiệp cùng giá thành hợp lí nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với HASECA ngay hôm nay.