Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 备注

Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp là cụm từ không còn xa lạ gì đối với nhiều người. Từ nhân viên văn phòng công sở cho đến những người công nhân lao động cũng đã ít nhất một lần ăn các suất ăn công nghiệp, đặc biệt tại các khu công nghiệp lớn. Suất ăn công nghiệp giúp doanh nghiệp giảm chi phí xây dựng nhà ăn tập thể và thuê đội ngũ nấu ăn truyền thống, đồng thời tiết kiệm thời gian cho người lao động. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đã cung cấp các suất ăn công nghiệp đầy đủ dinh dưỡng với quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm.

Suất ăn công nghiệp

1. Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp

Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp cơ bản gồm các bước như sau:

-  Nhận thực phẩm, nguyên liệu và kiểm tra:

- Kiểm tra bằng sự quan sát thông qua màu sắc, mùi và các biểu hiện ra bên ngoài.

- Phân loại thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô:

Đối với thực phẩm tươi sống phải đảm bảo ngon, không bị ôi thiu. Đối với rau củ quả phải tươi không bị héo, úa. Đối với gia vị, hàng khô phải rõ xuất xứ, còn hạn sử dụng, không bị ẩm mốc,...

Suất ăn công nghiệp

- Xuất hàng chế biến và kiểm tra: Thực phẩm, hàng hoá sau khi nhập sẽ được phân loại, sơ chế và bảo quản theo các quy trình cụ thể

- Đối với rau, củ quả: Được gọt vỏ, cắt gốc, rửa sạch và ngâm qua nước muối với nồng độ thấp, tẩy rửa vệ sinh đảm bảo an toàn.

- Đối với thực phẩm thịt, cá, hải sản: Được rửa sạch, sơ chế và bảo quản trong nhiệt độ thích hợp.

- Kiển tra: 

Nếu không đạt, chuyển trả lại bộ phận sơ chế

Nếu đạt, đưa vào nấu, chế biến

- Lưu thực phẩm: Hàng ngày cán bộ sẽ tiến hành kiểm tra nguồn hàng thực phẩm đầu vào và thực phẩm chín. Sau đó sẽ tiến hành lưu mẫu thức ăn. Mẫu được lưu trong nhiệt độ thích hợp trong dưới sự giám sát và niêm phong của cả hai bên.

2. Tại sao nên chọn Haseca

Với những thế mạnh đang sở hữu cùng nhu cầu đang ngày càng tăng cao của thị trường, Haseca luôn cố gắng để mở rộng phạm vi hoạt động, đưa công ty trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, bếp ăn và dịch vụ ăn uống tập thể với quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Haseca

Haseca hướng tới việc tạo lập một thương hiệu riêng cho dịch vụ của mình. Ghi dấu ấn trong lòng khách hàng như là một trong những đơn vị uy tín cung cấp suất ăn công nghiệp.

备注