Tin tức mới nhất từ Haseca
  • Admin Hà Thành
  • 0 备注

HASECA đồng hành cùng trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tổ chức chương trình thăm quan, học tập cho sinh viên khoa Nấu tại Bridgestone Việt Nam Ăn

Ngày 22 tháng 3 vừa qua, Công ty CP Dịch cụ Quốc tế Hà Thành phối hợp với Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tổ chức chương trình tham quan, học tập cho sinh viên khoa nấu ăn tại bếp ăn công nghiệp của Công ty TNHH Sản xuất Lốp Xe Bridgestone Việt Nam.

Hình ảnh tập thể sau khi kết thúc chương trình tham quan học tại tại bếp ăn của Bridgestone Việt Nam

Hình ảnh tập thể sau khi kết thúc chương trình tham quan học tại tại bếp ăn của Bridgestone Việt Nam

Về phía Công ty CP Dịch vụ Quốc tế Hà Thành có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thoa – Media & Traning Manager Haseca, bà Ngô Thị Kim Ngân - Project Manager, ông Mai Xuân Cảnh - Quản lý bếp bridgestone Việt Nam cùng toàn bộ nhân sự bếp Brdigestone Việt Nam.

Về phía Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội có sự tham dự của ông Phạm Văn Bá – Giám đốc trung tâm truyền thông tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp; Ông Phạm Thanh Hùng – Phó trưởng phòng đào tạo cùng 50 sinh viên khoa nấu ăn của trường. 1. Trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

Được thành lập ngày 05 tháng 6 năm 2008, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội luôn đề cao phương pháp giáo dục “Học đi đôi với hành”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội. Song song với hoạt động đào tạo, nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng, định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Và Công ty CP dịch vụ Quốc tế Hà Thành (Haseca) là đối tác chiến lược trong việc hợp tác, hỗ trợ cho sinh viên khoa nấu ăn của Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đến tham quan, học tập, kiến tập và trao cơ hội việc làm cho các em ngay khi ra trường.

Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại cổng chính nhà mày

Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại cổng chính nhà mày

2. Công ty TNHH Sản xuất Lốp Xe Bridgestone Việt Nam

Tập đoàn Bridgestone là nhà sản xuất lốp xe và sản phẩm cao su lớn nhất thế giới. Sau 88 năm hoạt động, tập đoàn  đã có 180 cơ sở sản xuất, phát triển trên 26 quốc gia. Hiện nay, các sản phẩm của Bridgestone đang được bán trên 150 quốc gia khác nhau. Và công ty TNHH Sản xuất Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một chi nhánh của Tập đoàn Bridgestone tại Việt Nam với những tiêu chuẩn hoạt động khắt khe được kế thừa từ tập đoàn. Để trở thành đối tác cung cấp suất ăn công nghiệp cho Bridgestone Việt Nam, Haseca đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện toàn bộ hệ thống quy trình hoạt động và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của Bridgestone Việt Nam và Tập đoàn.

3. Chương trình tham quan kiến tập của sinh viên trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tại Công ty CP dịch vụ Quốc tế Hà Thành

“Haseca luôn cam kết sẽ luôn lấy tiêu chí bảo vệ môi trường, phát triển cộng đồng lên hàng đầu”. Đây là một trong 3 sứ mệnh hoạt động của Haseca, luôn dành được sự quan tâm đối với các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là phát triển nguồn nhân lực cho xã hội và giải quyết vấn đề việc làm.

Ngày 22 tháng 03 năm 2019, Công ty CP Dịch vụ Quốc tế Hà Thành đã phối hợp với Trường Cao đăng Hùng Vương Hà Nội tổ chức các chương trình học tập, tham quan trực tiếp tại bếp ăn công nghiệp do mình phụ trách - Công ty TNHH Sản xuất Lốp Xe Bridgestone Việt Nam. Chương trình có sự tham dự của 50 sinh viên đến từ khoa nấu ăn của trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

Sinh viên vui mừng trên hành trình di chuyển về nhà máy bridgestone Việt Nam

Chương trình tham quan gồm 2 phần chính:

Phần 1: Sinh viên Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội được tìm hiểu về Haseca và bếp ăn công nghiệp. Đại diện Haseca chị Ngô Thị Kim Ngân đã có những chia sẻ và giới thiệu đến các bạn sinh viên tổng quan về Haseca, quy trình và cách thức hoạt động của bếp ăn công nghiệp. Tiếp theo, anh Ma Xuân Cảnh hướng dẫn các bạn sinh viên đi tham quan trực tiếp tại nhà bếp, được hướng dẫn nấu ăn thử, chia sẻ những lưu ý khi tham gia nấu ăn tại các bếp ăn công nghiệp của Haseca.

Sinh viên say sưa lắng nghe những chia sẻ về quy trình và cách thức hoạt động của bếp ăn công nghiệp

Sinh viên say sưa lắng nghe những chia sẻ về quy trình và cách thức hoạt động của bếp ăn công nghiệp

Phần 2: Đối thoại, giải đáp và chia sẻ thắc mắc cho các bạn sinh viên. Trong phần này đại diện Haseca đã lắng nghe những chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên. Đồng thời chia sẽ những cơ hội việc làm (phụ bếp, phụ nấu, bếp chính…) mà các bạn sinh viên có thể được trải nghiệm, thử sức tại Haseca, khi tốt nghiệp.

Kết thúc chương trình, đại diện trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội ông Phạm Văn Bá – Giám đốc trung tâm truyền thông tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp, đã có những chia sẻ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Haseca và Bridgestone Việt Nam đã hỗ trợ và đồng hành với trường, tạo nên chương trình tham quan, học tập thực tế đầy ý nghĩa đối với các bạn sinh viên.

Chương trình tham quan kiến tập đã kết thúc, nhưng những bài học và giá trị của chương trình sẽ là nền tảng quan trọng giúp các em tự tin và phát triển trên con đường nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

备注