Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 备注

DINH DƯỠNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP VỚI BÀ BẦU LIỆU CÓ ĐỦ

Dinh dưỡng suất ăn công nghiệp với bà bầu là mối quan tâm lớn của chị em phụ nữ, đặc biệt là những người làm việc trong các nhà máy xí nghiệp. Vì hàng ngày, chị em đều sử dụng thức ăn này. Trong khi đó, sức khỏe của thai nhi hoàn toàn phụ thuộc vào chế độ ăn uống và tập luyện của người mẹ. Để đảm bảo sức khỏe của đứa bé, các chị em cần phải tìm hiểu đến hàm lượng dinh dưỡng trong thức ăn mình sử dụng hàng ngày. Để làm rõ hơn liệu sử dụng suất ăn công nghiệp có ảnh hưỡng gì đến sức khỏe mẹ và bé, hãy tìm hiểu về hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong suất ăn này.

Thức ăn dinh dưỡng với người mẹ

Hàm lượng chất dinh dưỡng suất ăn công nghiệp với bà bầu liệu có đầy đủ cho sức khỏe thai nhi

Người mẹ trong giai đoạn thai kì cần đặc biệt bổ sung chất dinh dưỡng nào :

Để đứa bé khỏe mạnh và thông minh, người mẹ cần sử dụng : cá tươi, trứng, sữa chua, các loại đậu, các loại trái cây tươi, thực phẩm chứa nhiều vitamin D.

Và nên tránh các thực phẩm như : trứng sống, các loại hải sản chưa chín hoàn toàn, sữa chưa được tiệt trùng, pate, cà phê và đồ uống có cồn.

Một suất ăn công nghiệp có những gì :

Một suất ăn công nghiệp dù được sản xuất trong thời gian ngắn với số lượng lớn vẫn có đầy đủ : cơm, một món mặn, món rau và canh. Đảm bảo đầy đủ như một bữa ăn bình thường. Và việc sử dụng suất ăn công nghiệp đặc biệt vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho phụ nữ trong giai đoạn thai kì

Tuy vậy, nhưng chất lượng món ăn phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu có phải là thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc hay không.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp nhằm làm giảm bớt gánh nặng phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhân viên tại các nhà máy, các khu công nghiệp.

Haseca là một trong số đó. Với hơn 10 năm trên thị trường, Haseca hoạt động với sứ mệnh cung cấp các suất ăn công nghiệp được sản xuất từ các nguyên liệu đảm bảo an toàn, theo một quy trình khép kín.

Haseca

Dinh dưỡng suất ăn công nghiệp với bà bầu không còn là điều lo lắng với suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm từ Haseca.

 

备注