Dịch vụ tiệc lưu động

Haseca – tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp, sự lựa chọn hàng đầu mang tới những bữa tiệc an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Ngày nay, khi guồng quay công nghiệp hiện đại khiến cuộc sống trở nên tất bật, thời gian để tự nấu ăn, tổ chức những bữa tiệc phục vụ cho các dịp đặc biệt cũng bị thu hẹp dần, mặt khác, với sự đông đúc, nhộn nhạo hay địa điểm không không thuận lợi của nhiều nhà hàng, khiến đại đa số mọi người thường có tâm lý ngại tới đây để ăn. Từ thực tế đó, với mong muốn mang tới giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu về một bữa tiệc chất lượng nhất cho mọi người tại địa điểm thuận lợi, bằng uy tín nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức cung cấp suất ăn, Haseca mang tới dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp, chất lượng.

Dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp

Dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp, nhanh chóng 

Những ưu điểm của dịch vụ tiệc lưu động từ Haseca

Là một trong những địa chỉ không còn xa lạ với nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp trong thời gian qua, Haseca – đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực tại khu vực miền bắc.

Để đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc của đông đảo khách hàng, chúng tôi mang tới dịch vụ tiệc lưu động với các loại hình tiệc đa dạng, cao cấp và sáng tạo tại mọi địa điểm, địa hình từ quy mô nhỏ như tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm cho tới các bữa tiệc quy mô lớn như tiệc cưới, tiệc trong những buổi lễ khai trương, khánh thành, hội thảo…

Trên tiêu chí đặt yếu tố an toàn thực phẩm lên hàng đầu, tất cả các thực phẩm cung cấp, hay các dụng cụ trang thiết bị phục vụ tiệc, cho tới phương pháp chế biến, nấu nướng được thực hiện bởi các đầu bếp tại Haseca đều được tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn của cục vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành để mang tới một bữa tiệc an toàn nhất tới người thưởng thức.

Cùng với đó, sở hữu đội ngũ đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, dựa theo yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi xây dựng một thực đơn bữa tiệc đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng với hương vị món ăn thơm ngon làm hài lòng mọi thực khách.

Chúng tôi phục vụ bạn bằng sự tận tâm và trách nhiệm

Haseca phục vụ bạn bằng sự tận tâm và trách nhiệm 

Lợi ích mang lại của dịch vụ tiệc lưu động của Haseca

Chi phí ưu đãi: luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, vì thế, khi lựa chọn dịch vụ tiệc lưu động của Haseca, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chi phí hấp dẫn, minh bạch được thông tin chi tiết.

Thực đơn lành mạnh, phù hợp với sở thích: với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi xây dựng thực đơn từ khảo sát thực tế, nhu cầu thực tế riêng của từng bữa tiệc tính chất khác nhau sao cho phù hợp nhất với mọi vị khách tham gia trong buổi tiệc. Như các bữa tiệc có sự tham gia của các bạn nhỏ như tiệc sinh nhật, chúng tôi xây dựng thực đơn tập trung vào các món ăn được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích như: bánh ngọt, trà sữa… hay với các bữa tiệc trong hội thảo, các buổi lễ khai trương, thực đơn của Haseca lại hướng tới các món chính đa dạng từ Á – Âu.

Với kinh nghiệm từng tham gia phục vụ tiệc lưu động cho rất nhiều sự kiện khác nhau, dịch vụ tiệc lưu động tại Haseca – uy tín, chuyên nghiệp, nơi cùng bạn tạo nên một bữa tiệc hấp dẫn và chất lượng. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, kính mời quý khách hàng truy cập trực tiếp tại địa chỉ trang web: http://haseca.com/