Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 备注

Chế độ dinh dưỡng cần thiết cho công nhân

Công nhân là thành phần lao động trực tiếp và tạo ra thành sản phẩm nhiều nhất cho các công ty và nhà máy. Trong quá trình làm việc, họ tiêu tốn khá nhiều năng lượng thể chất và sức lực nên cần phải được bù đắp lại bằng những bữa ăn giữa giờ. Đặc biệt, các nhà cung cấp nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng cần thiết cho công nhân sao cho đầy đủ dưỡng chất và năng lượng để hoạt động cho cả ngày làm việc.

Như thế nào mới là một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo ?

Một chế độ dinh dưỡng cần thiết dành cho công nhân phải được bao gồm 4 nhóm dưỡng chất sau: Chất béo, chất đạm, chất tinh bột và vitamin khoáng chất. Những nhóm chất cần thiết này được phân bổ trong các món ăn từ thịt, cá, trứng, sữa và rau xanh.

Thực phẩm dinh dưỡng cần bổ sung hàng ngày

Đặc biệt, nhà cung cấp cần chú ý để những thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng được xuất hiện đều đặn trong mỗi bữa ăn. Thêm vào đó, trái cây dạng múi như cam, quýt, bưởi  là nguồn thức phẩm chứa nhiều vitamin và cung cấp nước khá tốt cho cơ thể nên chúng ta cũng cần đưa chúng vào thực đơn của món tráng miệng giàu dinh dưỡng.

Chế độ dinh dưỡng dành cho công nhân nên hạn chế lượng muối trong thức ăn. Nguyên nhân chính của điều này là vì muối là tác nhân gây ra những triệu chứng của bệnh tăng huyết áp, đau đầu, khô da, cơ thể bị ứ nước…Chúng ta chỉ nên cung cấp một lượng muối vừa đủ trong khẩu phần ăn của công nhân và hạn chế nêm món ăn quá mặn sẽ dẫn đến khó ăn.

Hạn chế lượng muối trong khẩu phần ăn

Nhìn chung, một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho người công nhân, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc và duy trì nguồn nhân lực cho các công ty.

Hacesa – nhà cung cấp các bữa ăn với chế độ dinh dưỡng cần thiết cho công nhân

Không phải là phô trương nếu như nói Hacesa là đơn vị cung ứng những bữa ăn dành cho công nhân tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Công ty rất chú tâm trong việc sáng tạo và chế biến những món ăn với đầy đủ dưỡng chất và hợp lòng người lao động. Với quan niệm sức khỏe khách hàng chính là thứ quý giá nhất, Hacesa luôn tận tâm và nỗ lực không ngừng để không làm phụ lòng của mọi người với chế độ dinh dưỡng cần thiết cho công nhân tốt nhất.

备注