Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 备注

Ăn tráng miệng đúng cách từ trái cây

Trái cây là loại thức ăn mang nhiều chất bổ dưỡng để lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người, tuy nhiên cần có cách ăn tráng miệng đúng cách để mang lại hiệu quả. Hôm nay bài viết này chia sẽ cho các bạn cách ăn tráng miệng đúng cách từ trái cây.

Lý dó bạn không nên ăn trái cây sau bữa ăn

Ăn trái cây sau bữa ăn thì dạ dày bạn dễ bị ngăn chặn lại do thức ăn quá nhiều sẽ dẫn đến đầy hơi và các triệu chứng khác như táo bón, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa.

Trái cây tươi bổ dưỡng

Ăn trái cây sau bữa ăn sẽ làm cho dạ dày, ruột và tuyến tụy cảm thấy nặng nề do trái cây chứa nhiều lượng đường glucose, fructose, tinh bột…đặc biệt là ăn những trái cây chưa chín sẽ tăng thêm khả năng trên hơn.

Ăn trái cây sau bữa ăn sẽ làm cho cơ thể cảm thấy không thoải mái do trong trái cây chứa nhiều cellulose, pectin và hemicelluloses là những chất có khả năng hấp thụ nước mạnh nên sau khi ăn xong bữa ăn và ăn thêm trái cây sẽ gây nên cảm giác no nhiều và ảnh hưởng đến sự hấp thu các chất dunh dưỡng nhất định trong cơ thể về sau.

Người giảm cân ăn nhiều trái cây sau bữa ăn sẽ khiến dạ dày bị giãn ra gây nên tác dụng ngược trở lại là bạn sẽ ăn nhiều hơn mà không có cảm giác no gây nên béo phì.

Ăn tráng miệng đúng cách từ trái cây

Ăn tráng miệng đúng cách từ trái cây

Việc ăn trái cây tốt nhất bạn nên ăn là 1 giờ đồng hồ trước khi ăn  bữa ăn hàng ngày của bạn.

- Nên ăn vào 10h sáng vì những lúc này bạn phải làm việc căng thẳng thì trái cây sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần bởi vị chua ngọt và hương thơm dịu mát.

- Nên ăn lúc 13h chiều sẽ giúp dạ dày hoạt động tiêu hóa tốt như cam quýt.

- 16h chiều lúc này dùng trái cây trước bữa ăn tối trước  1h để lót dạ dày nhưng nên chọn những loại trái cây ít trái cây.

Bạn nên chú ý về dạ dày bạn trước khi ăn trái cây là không được trống rỗng, tức là không nên ăn trái cây khi đói bụng đặc biệt là đối với quả hồng chưa chín chứa nhiều axit tannic.

Đảm bảo sức khỏe gia đình bằng việc ăn tráng miệng đúng cách từ trái cây

Trên đây là chia sẽ về ăn tráng miệng đúng cách từ trái cây của Haseca. Công ty cổ phần dịch vụ quốc tế Hà Thành chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, dịch vụ setup hệ thống bếp và dịch vụ tiệc lưu động. Không chỉ cung cấp những món ăn ngon, đầy đủ các chất dinh dưỡng và giá cả còn hợp lý đến với khách hàng.

备注